Winycam - Camera hành trình số 1 Hàn Quốc

WinyTechnology Co., Ltd Overview

 
WinyTechnology Co., LTD nằm ở phía Nam của đất nước Hàn Quốc, là công ty chuyên về các ứng dụng và hệ thống quang học. Với tin tưởng mạnh mẽ vào sự phát triển trong tương lai của các ứng dụng đa phương tiện, chúng tôi tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm mang tính đột phá mang thương hiệu WinyCam như Winycam Repic Portable Mini DVR (Camera hành trình ).

WinyCam áp dụng nhiều phương pháp sáng tạo để hoàn thiện sản phẩm, chính vì thế khách hàng có thể được hưởng lợi từ  những sản phẩm và ứng dụng dẫn đầu trên thị trường. Tất cả quy trình kinh doanh của chúng tôi gồm phương pháp sản xuất, R & D, tiếp thị và quản lý đều được thiết kế để góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Winy Technology thiết kế và sản xuất ra rất nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực như an ninh, các ứng dụng quang học và thị trường đa phương tiện. Và chúng tôi có thể khẳng định rằng nhờ những kinh nghiệm độc đáo đã tạo nên Camera hành trình –  sản phẩm làm nên thương hiệu riêng biệt!

Tới Việt Nam, WinyCam được phân phối qua Công ty TNHH XNK Toàn Việt. Hy vọng sẽ mang tới cho Quý vị những trải nghiệm mạnh mẽ và đáng giá.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm !

 

WinyTechnology Co., LTD is a South Korean-based technology company that specializes in optical and systems applications. We believe strongly in the future of multimedia and systems applications and we continue to bring breakthrough products to the market such as the Winycam Repic Portable Mini DVR.

We apply innovative methods to everything we do so that our customers can benefit from market-leading products and applications. All of our business processes - production methods, R&D, marketing and management are designed to contribute to an awesome customer experience. Winy Technology designs and manufacturers numerous products in the security, optical applications, and multimedia markets and we've been able to take that; unique experience and create the Winycam Repic Portable Mini DVR which has redefined its category.

Thank you for your interest in Winy Technology!